Các tour du lịch Đà Lạt không thể bỏ qua trong tháng 11

Tháng 11 là thời gian lý tưởng để du khách lựa chọn tour Đà Lạt trong ngày, ngắm hoa dã quỳ và tận hưởng không khí se lạnh mùa đông.


Tour nhà vườn Đà Lạt: Với chi phí 300.000 đồng một người, du khách sẽ được tham quan những địa điểm thú vị trong chương trình tour Đà Lạt một ngày như cánh đồng hoa cẩm tú cầu, vườn hoa oải hương, Dinh 1 Đà Lạt, đồi chè Cầu Đất, vườn rau thủy canh công nghệ cao, đường hoa dã quỳ, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.


Tour cỏ Tuyết Đà Lạt: Đây là một trong những chương trình tour mới lạ hấp dẫn du khách trong tháng 11-12 hàng năm. Đến với tour Cỏ Tuyết bạn sẽ tham quan những địa điểm hấp dẫn như: Cánh đồng cỏ Tuyết Đà Lạt - Ma rừng Lữ quán - Làng Cù Lần - Con đường hoa dã quỳ - Hoa Sơn Điền Trang - Cà phê Mê Linh - Cánh đồng hoa tam giác Mạch (Hoặc hoa hướng dương tùy mùa).


Tour Ma rừng Lữ Quán - làng Cù Lần: Hành trình trong ngày với giá 350.000 đồng sẽ đưa du khách tới tham quan các điểm như làng Cù Lần, Ma rừng Lữ Quán, suối Vàng - suối Bạc, Đường hầm Đất sét, Thiền viện Trúc Lâm và làng hoa Vạn Thành.


Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt: Với 140.000 đồng, du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động thú vị như tham gia giao lưu cồng chiêng, ăn thịt nướng, uống rượu cần, tham gia các trò chơi dân gian...


Tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt: Với chi phí 400.000 đồng, du khách sẽ có cơ hội tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt, vườn bí khổng lồ, cánh đồng hoa cẩm tú cầu, Dinh 1 Đà Lạt. Mỗi chương trình tour đều là trọn gói, từ vé tham quan, nước uống, tới hướng dẫn viên, xe đưa đón tại khách sạn.Tour chèo thuyền dã ngoại hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt: Đây là chương trình tour trải nghiệm, khám phá thiên nhiên được đông đảo du khách yêu thích vào những tháng cuối năm, vì thời gian này trời nắng ráo, rừng lá phong trong khu vực này lá bắt đầu đỏ rực.


Những tour du lịch không thể trở nên hoàn hảo nếu thiếu một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Monet Garden Resort với 122 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế nhất định sẽ làm hài lòng du khách trong hành trình khám phá thành phố mộng mơ.


Contact us:

Add: 03 Nguyễn Du, P9, Đà Lạt

Đặt phòng tại: www.monetgardenresort.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/monetgardenresort

#monetgardenresort #dulichmicedalat #du_lịch_mice_đà_lạt #resortdalat #nghiduongdalat

Nguồn: vnexpress.net

Address: 03 Nguyen Du, Dalat City, Lam Dong Province, Vietnam

Hotline reservation: +84 2633 810 826

Tel: +84 914 153 867 (Sales) / +84 898 66 67 69 (Wedding & conference)

Email: info.dalat@doidep.com

02633 810 826

  • Black TripAdvisor Icon
  • Facebook Basic Black
  • Black Instagram Icon

Tea Resort Dalat

Tea Resort Dalat

Tea_resort_dalat

© 2018 by Tea Resort Dalat