Tháng 12 Đà Lạt - tinh khôi hoa Ban trắng

Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường của các loài hoa, hoa ở Đà Lạt luôn mang một hơi thở rất khác so với hoa ở các vùng khác. Hoa Đà Lạt có thể nở quanh năm nhưng vẫn có những loài hoa nở theo mùa như dã quỳ, phượng tím, mai anh đào…trong đó không thể không nhắc đến loài hoa ban trắng.Hoa ban trắng có tên khoa học là Bauhinia variegata có nguồn gốc ở miền đông nam châu Á, từ miền nam Trung Quốc kéo dài về phía tây tới Ấn Độ. Hoa được người Thái trồng nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc và là biểu tượng văn hóa của vùng Tây Bắc. Hoa ban tượng trưng cho sự thủy chung nên thường được các đôi trai gái dân tộc Thái nâng niu tặng nhau trong dịp đầu xuân và xem như lời hẹn ước.

Những ngày cuối năm khi mọi thứ đang gấp gáp qua nhanh để chuẩn bị cho một năm mới, khi cái lạnh bắt đầu xâm chiếm, những cơn gió heo may của mùa khô bao quanh các triền đồi, hoa ban lại âm thầm khoe sắc với vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi của nó.Đà Lạt vốn là miền đất của hoa, giờ đây thêm một màu hoa mới, tạo thêm sức hút cho những bước chân lãng du tìm tới. Để săn hoa ban trắng thì du khách đừng nên bỏ qua các cung đường như Quang Trung, Trần Phú, Phù Đổng Thiên Vương..v..v..


Đừng bỏ lỡ khoảng thời gian thật đẹp gắn liền với loại hoa ban trắng tinh khôi này. Monet Garden Resort hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lí tưởng dành cho du khách trong hành trình khám phá thành phố mộng mơ.


Contact us:

Add: 03 Nguyễn Du, P9, Đà Lạt

Đặt phòng tại: www.monetgardenresort.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/monetgardenresort

#monetgardenresort #dulichmicedalat #du_lịch_mice_đà_lạt #resortdalat #nghiduongdalat


Cre: Đà Lạt trong tôi

Photo: Gấu

Address: 03 Nguyen Du, Dalat City, Lam Dong Province, Vietnam

Hotline reservation: +84 2633 810 826

Tel: +84 914 153 867 (Sales) / +84 898 66 67 69 (Wedding & conference)

Email: info.dalat@doidep.com

02633 810 826

  • Black TripAdvisor Icon
  • Facebook Basic Black
  • Black Instagram Icon

Tea Resort Dalat

Tea Resort Dalat

Tea_resort_dalat

© 2018 by Tea Resort Dalat